PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN ĐIỀU TRỊ HẾT MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ

Bạn thân mến! Nếu những mỹ phẩm điều trị mụn trứng cá dễ gây dị ứng cho bạn thì những sản phẩm được điều chế từ sản phẩm tự nhiên cũng có thể giúp bạn thổi bay mụn trứng cá một cách hiệu quả.

Ngày đăng: 27-11-2014

1,863 lượt xem

Một số phương pháp tự nhiên điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Dầu cây trà.

Gel có chứa 5 % dầu cây chè có thể hiệu quả như là kem dưỡng có chứa 5 % benzoyl peroxide, dầu cây trà có thể phát huy hơi chậm nhưng hiệu quả lại an toàn. Dầu cây chè chống viêm tốt nhưng chỉ nên sử dụng thoa bên ngoài da bị mụn trứng cá.

Alpha hydroxy acid.

Axit tự nhiên được tìm thấy trong trái cây họ cam quýt và các loại thực phẩm khác. Khi áp dụng cho làn da của bạn, alpha hydroxy acid giúp loại bỏ tế bào da chết và lỗ chân lông thông thoáng. Nó cũng có thể cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo mụn trứng cá. Các tác dụng phụ bao gồm tăng độ nhạy với ánh mặt trời, đỏ, đau nhức nhẹ và kích ứng da, bạn nên cẩn trọng khi đi ra nắng nhé.

Axit tự nhiên được tìm thấy trong trái cây họ cam quýt

Axit tự nhiên được tìm thấy trong trái cây họ cam quýt 

Azelaic acid.

Đây là axit tự nhiên được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt và các sản phẩm động vật. Nó có đặc tính kháng khuẩn. Đây là phương pháp trị mụn trứng cá thông thường khi bạn sử dụng hai lần một ngày trong ít nhất khoảng bốn tuần. Nó thậm chí còn hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp với erythromycin. Axit azelaic Prescription (Azelex, Finacea) là một lựa chọn trong khi mang thai và trong khi cho con bú.

Đây là axit tự nhiên được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt

Đây là axit tự nhiên được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt

Chiết xuất trà xanh.

Một lotion của 2 phần trăm chiết xuất trà xanh giúp giảm mụn trứng cá trong nghiên cứu về vị thành niên và thanh niên bị  mụn trứng cá.

chiết xuất trà xanh giúp giảm mụn trứng cá

Chiết xuất trà xanh giúp giảm mụn trứng cá

Aloe vera ( lô hội).

50 phần trăm aloe vera gel được kết hợp với một loại thuốc trị mụn trứng cá thông thường (tretinoin) và thử nghiệm trong tám tuần trên 60 người với tình trạng mụn vừa phải. 

Lô hội trị mụn trứng cá rất hiệu quả

Lô hội trị mụn trứng cá rất hiệu quả

Men bia.

Một chủng cụ thể của nấm men bia, gọi là CBS 5926, dường như để giúp giảm mụn trứng cá. nhưng nó có thể gây đầy hơi.

Men bia giúp giảm mụn trứng cá

Men bia giúp giảm mụn trứng cá

Nghiên cứu thêm là cần thiết để thiết lập hiệu quả và lâu dài, an toàn, tiềm năng của các phương pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên, y học cổ truyền Trung Quốc và thảo dược Ayurvedic.

Lưu ý: Nói chuyện với bác sĩ của bạn về những ưu và khuyết điểm của phương pháp điều trị mụn cụ thể trước khi bạn thử nó.

Dù là loại mụn nào chăng nữa thì cũng để lại vết thâm hay vết sẹo phản cảm. Theo thời gian thì sẽ làm cho da bạn, đặc biệt là da mặt trở lên sần sùi, kém mịn màng, thiếu sức sống và khiến bạn thiếu tự tin về khuôn mặt của mình. Nhưng giờ đây đã có CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ 2 TUẦN SẠCH MỤN, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tự tin.

http://www.trimunhieuqua.vn/

Cám ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Chúc bạn nhanh chóng hết mụn.

Diễm Phương

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha