LOẠI BỎ MỤN BẰNG NGUYÊN LIỆU CÓ SẴN

Dùng những sản phẩm có sẳn tại nhà, thân thiện sẽ giúp bạn loại bỏ được nguy cơ gây hại đến tế bào da và cơ quan khác trên cơ thể từ các triệu chứng dị ứng do các sản phẩm bán trên thị trường.

Ngày đăng: 30-10-2012

3,931 lượt xem

Bạn thân mến

Hãy học cách áp dụng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn tại nhà để trị mụn trứng cá vừa an toàn lại không tốn kém. Những nốt mụn viêm đỏ làm bạn mất tự tin với những người đối diện, gây ảnh hưởng không tốt đến công việc hằng ngày.

Bạn nên thay đổi quá trình chăm sóc da của mình, loại bỏ những sản phẩm trị mụn đắt đỏ và  không hiệu quả, thay vào đó là những thực phẩm có sẳn trong bếp nhà bạn, cùng nhau tìm hiểu xem trong bếp nhà mình có những gì để loại bỏ mụn nhé!

Đá viên

Thoa đá để se khít chân lông và hết mụn

Dùng nước đá tự làm đông tại nhà để đảm bảo an toàn 

Tốt nhất là bạn nên dùng nước rồi để đông đá trong tủ lạnh nhé, nước đá bán sẳn cũng không sạch lắm đâu. Đá viên giúp giảm sưng những nốt mụn ửng đỏ, đau nhức.. Ngoài chức năng giảm đau , viên đá lạnh còn làm se lỗ chân lông và ngăn chặn những nốt mụn mới có dấu hiệu sắp hình thành.

Dùng đá viên chườm lên những nốt mụn đang sưng tấy trong khoảng 10 -15 phút

Diếp cá

Trong rau diếp cá có chứa chất kháng khuẩn, làm mát da. Ngoài ra diếp cá còn là một loại nguyên liệu thường được sử dụng trong đông y vì có tính mát, làm giảm viêm nhiễm, mụn sung sẽ giảm rõ rệt.

rau diếp cá có chứa chất kháng khuẩn trị mụn trứng cá

Trong diếp cá chứa nhiều chất kháng khuẩn làm lành vết thương có m

Ép lấy nước một ít lá diếp cá sau đó thoa lên những nốt mụn đang sưng, nên kiên trì bôi dung dịch này nhé không chỉ hết mụn mà còn giúp da bạn sáng và hồng hào đó.

Liệu trình trị hết mụn hiệu quả

Các mẹo trị mụn từ nguyên liệu thiên nhiên tuy rất an toàn và tiết kiệm nhưng lại mất quá nhiều thời gian của bạn mà hiệu quả lại chưa cao. Chính vì vậy, Phương đã tìm và cùng nhiều người đã trải nghiệm thành công với phương pháp trị mụn vô cùng tuyệt vời này. Vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không mất nhiều thời gian như trước đây. Giờ đây, Phương rất tự tin với làn da sạch mụn và sáng mịn nhờ CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN.

Bạn có  thể xem tại: http://www.TriMunHieuQua.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn trị mụn thành công.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha