CÁCH HẾT MỤN TRỨNG CÁ NHANH CHÓNG CHO TUỔI DẬY THÌ

Các cô gái thân mến! Mụn, đặc biệt là mụn trứng cá là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ gặp khi đến độ tuổi dậy thì. Sau đó, tùy vào điều kiện chăm sóc da mà chúng có hết hay không. Vì vậy, hãy cùng Diễm Phương tìm hiểu về cách hết mụn trứng cá nhanh chóng ngay tại nhà cho tuổi dậy thì để làn da luôn mịn màng nhé!

Ngày đăng: 01-07-2016

4,246 lượt xem

Cách hết mụn trứng cá
 

Bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể chúng ta sẽ có những thay đổi lớn lao, đặc biệt là sự xuất hiện của mụn trứng cá trên mặt. Và nếu bạn không chăm sóc da cẩn thận, có phương pháp đúng đắn thì mụn sẽ mọc tiếp, mọc nhiều để lại vết thâm, sẹo rỗ. Vì vậy, hãy cùng Diễm Phương tìm ra cách hết mụn trứng cá nhanh chóng, đơn giản cho lứa tuổi dậy thì nhé!

Cách hết mụn trứng cá nhanh cho làn da láng mịn

 
Cách hết mụn trứng cá nhanh chóng cho làn da tuổi dậy thì
 

1. Rửa mặt sạch: Một trong những bước quan trọng nhất của quá trình skincare đó chính là giữ gìn da mặt sạch. Do đó, các bạn hãy ghi nhớ là luôn phải rửa mặt sạch 2 lần mỗi ngày, đặc biệt là cuối buổi – vì thời điểm này da nhiễm nhiều bụi bẩn, khói xe, bã nhờn trong lỗ chân lông nếu muốn có cách làm hết mụn trứng cá. Để tránh kích ứng lên mụn, chị em nên chọn tinh chất nghệ mật ong 100% từ thiên nhiên để rửa mặt hàng ngày.Tinh chất nghệ mật ong làm sạch bụi bẩn, bã nhờn ách tắc trong lỗ chân lông giúp da mặt thông thoáng, ngăn ngừa mụn xuất hiện, mờ vết thâm, sẹo. Thỉnh thoảng, đắp mặt nạ cùng tinh chất nghệ mật ong cũng là một cách hết mụn trứng cá hiệu quả.

Rửa mặt sạch bằng tinh chất nghệ mật ong
           

Cách làm hết mụn trứng cá với tinh chất nghệ mật ong
 

Liệu trình trị mụn số 1

2. Dưỡng da:  Vì mụn ở lứa tuổi dậy thì xuất hiện do chuyển biến cơ thể. Do đó, khi dưỡng da Diễm Phương cũng khuyên bạn nên chọn loại dung dịch dưỡng da nhẹ nhàng như tinh chất dưa leo– 100% từ thiên nhiên như là một cách làm hết mụn trứng cá nhanh nhất. Sau khi rửa mặt xong, đổ tinh chất ra đầu ngón tay rồi thoa đều lên mặt. Sử dụng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng cho tinh chất thấm sâu bên trong giúp se khít lỗ chân lông, thúc đẩy mụn đầu mụn trứng cá nhanh khô làn da mịn màng, trắng sáng.

Dưỡng da hết mụn bằng tinh chất dưa leo
 
Cách hết mụn trứng cá nhẹ nhàng với tinh chất dưa leo

Cách hết mụn trứng cá với tinh chất nghệ mật ong, tinh chất dưa leo rất phù hợp với lứa tuổi dậy thì, giúp bạn sở hữu làn da như mong muốn. Tham khảo chi tiết tại ĐÂY.

Tìm hiểu thêm các bí quyết trị mụn khác theo link dưới đây:

TRỊ HẾT MỤN THÂM TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN: http://www.hetmun.com/het-mun/tri-het-mun-tham-tu-nhung-nguyen-lieu-thien-nhien.html
LÀM SAO CHO HẾT MỤN ĐẦU ĐEN Ở MÁ VÀ MŨI HIỆU QUẢ NHANH NHẤT: http://www.hetmun.com/het-mun/lam-sao-cho-het-mun-dau-den-o-mui-va-ma-hieu-qua-nhanh-nhat.html
                                              Diễm Phương – www.HetMun.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha