• CÁCH HẾT MỤN TRỨNG CÁ NHANH CHÓNG CHO TUỔI DẬY THÌ

  01-07-2016 // 4,311 lượt xem

  Các cô gái thân mến! Mụn, đặc biệt là mụn trứng cá là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ gặp khi đến độ tuổi dậy thì. Sau đó, tùy vào điều kiện chăm sóc da mà chúng có hết hay không. Vì vậy, hãy cùng Diễm Phương tìm hiểu về cách hết mụn trứng cá nhanh chóng ngay tại nhà cho tuổi dậy thì để làn da luôn mịn màng nhé!

  Chi tiết →

 • LÀM CÁCH NÀO NHANH CHÓNG HẾT MỤN TRỨNG CÁ

  18-12-2014 // 2,743 lượt xem

  Xin chào chị ! Em tên Dương, Hà Nội. Năm nay em 19 tuổi, gương mặt em bị mụn trứng cá khá nhiều. Em rất ngại mỗi khi đứng trước lớp và mất tự tin lắm chị ạ. Chị cho em hỏi, làm cách nào giúp em nhanh chóng hết mụn hở chị ? Cám ơn chị nhiều nhiều.

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN ĐIỀU TRỊ HẾT MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ

  27-11-2014 // 2,235 lượt xem

  Bạn thân mến! Nếu những mỹ phẩm điều trị mụn trứng cá dễ gây dị ứng cho bạn thì những sản phẩm được điều chế từ sản phẩm tự nhiên cũng có thể giúp bạn thổi bay mụn trứng cá một cách hiệu quả.

  Chi tiết →

 • CÔNG THỨC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG TỎI

  13-12-2012 // 6,498 lượt xem

  Vừa rồi nhận được một email của chị Thu Hương thành viên trên webtretho.com chia sẻ rằng: Chị Hương sinh em bé được một năm thì không hiểu sao mụn cứ nổi lên liên , ban đầu là chỉ hơi đỏ sau đó sưng lên rất to và có còi mũ bên trong, chị rầu lắm.

  Chi tiết →

 • MẸO TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CỦA CHÀNG MC ĐÌNH HIẾU

  30-11-2012 // 4,854 lượt xem

  Dạo này khí hậu oi bức và ô nhiễm. mụn trứng cá không chỉ là nỗi lo của thanh niên mà còn là nỗi lo của tất cả mọi người, mọi nhà cũng vì vậy Hiếu sẽ chỉ cho các bạn một vài bí quyết làm tan biến khi mụn xuất hiện.

  Chi tiết →

 • LOẠI BỎ MỤN TRỨNG CÁ NHỜ HÀNH TÂY

  26-11-2012 // 4,312 lượt xem

  Nếu bạn đang khó chịu vì những nốt mụn sưng đỏ đáng ghét, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè cũng như trong công việc hằng ngày. Và với tần suất ăn uống, ngủ nghĩ không đúng giờ cũng sẽ làm tăng quá trình mụn phát triển đấy nhé!

  Chi tiết →

 • LOẠI BỎ MỤN BẰNG NGUYÊN LIỆU CÓ SẴN

  30-10-2012 // 4,277 lượt xem

  Dùng những sản phẩm có sẳn tại nhà, thân thiện sẽ giúp bạn loại bỏ được nguy cơ gây hại đến tế bào da và cơ quan khác trên cơ thể từ các triệu chứng dị ứng do các sản phẩm bán trên thị trường.

  Chi tiết →