TRỊ MỤN THÂM BẰNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN DỄ TÌM

Làm thế nào để chữa lành và làm mờ những vết sẹo thâm do mụn trứng cá hoành hành đây?

Ngày đăng: 21-09-2012

11,955 lượt xem

Bạn thân mến,

Không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian vào việc chọn mua các loại thuốc trị mụn thâm hay phải đến các trung tâm thẩm mỹ viện với hy vọng điều trị khỏi những vết thâm do mụn trứng cá "đáng ghét" gây ra.

Trái lại, ngay tại nhà bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên sẽ khiến cho những  vết thâm do mụn trứng cá phải "tự động rút lui", trả lại cho bạn làn da tươi sáng, mịn đẹp, ưng ý.

* Nước chanh: Bạn mua chanh về vắt nước sử dụng nước chanh chà vào vết mụn thâm cũng là cách tự nhiên giúp tẩy các vết sẹo thâm, trị mụn thâm trở nên sáng hơn.

* Tinh dầu hoa oải hương: Bạn có thể áp dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trị mụn thâm bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các vết sẹo do mụn.

thoa tinh dầu hoa oải hương trị mụn thâm  lô hội làm mờ các vết sẹo do mụn thâm
       Tinh dầu hoa oải hương và thoa gel lô hội   ngăn ngừa và trị mụn thâm

* Thoa gel lô hội: Ứng dụng của gel lô hội luôn được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Vì thế, để làm mờ các vết sẹo do mụn thâm hoặc các vết sẹo do các thương tích khác, bạn hãy thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo nhé.

Nếu không có lô hội trực tiếp, bạn có thể thoa gel lô hội được bán ở các hiệu thuốc Tây để cho làn da trắng đẹp bình thường.

* Mật ong: Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết thân, vết sẹo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết thâm, vết sẹo do mụn gây ra.

Mật ong làm vết  thâm mụn sáng hơn

* Dầu dừa: Massage khu vực bị thâm với dầu dừa sẽ làm sáng các vết thâm cũ. Tuy nhiên nó không giúp loại bỏ hoàn toàn những vết thâm này.

Liệu trình trị hết mụn hiệu quả

Các mẹo trị mụn từ nguyên liệu thiên nhiên tuy rất an toàn và tiết kiệm nhưng lại mất quá nhiều thời gian của bạn mà hiệu quả lại chưa cao. Chính vì vậy, Phương đã tìm và cùng nhiều người đã trải nghiệm thành công với phương pháp trị mụn vô cùng tuyệt vời này. Vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không mất nhiều thời gian như trước đây. Giờ đây, Phương rất tự tin với làn da sạch mụn và sáng mịn nhờ CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN.

Bạn có  thể xem tại: http://www.TriMunHieuQua.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn trị mụn thành công.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha