• TRỊ HẾT MỤN THÂM HIỆU QUẢ VỚI TINH CHẤT TRÀ XANH

  14-03-2015 // 2,733 lượt xem

  Tinh chất chiết xuất từ trà xanh trị hết mụn có thể giúp hồi phục vùng da bị tổn thương do mụn hay do xạ trị. Đây là kết quả nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Mỹ công bố trên tạp chí Y học BMC (Mỹ) tháng 12-2006

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN THÂM HIỆU QUẢ

  07-01-2013 // 10,394 lượt xem

  Có rất nhiều thư của độc giả nhờ tư vấn về các mụn thâm cứng đầu sau khi hết mụn. Quả thực, nhắc đến mụn và vết thâm luôn là vấn đề rất nan giải. Nhưng khi càng quá lo lắng, căng thẳng thì các bạn cũng có thể khiến da trở nên trầm trọng hơn, những nốt mụn cũng sẽ trực chờ cơ hội này để hoành hành.

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN THÂM NHANH CHÓNG

  18-12-2012 // 11,789 lượt xem

  Em có nhiều mụn thâm trên da mặt do trước đây bị mụn, đã thoa kem nghệ được gần hai tháng rồi nhưng chỉ mờ đi rất ít. Hiện em muốn làm mất đi các vết thâm này trong thời gian ngắn, mong chuyên mục tư vấn giúp. (Thúy Hằng)

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN THÂM VÀ LÀM ĐẸP DA VÙNG LƯNG

  20-11-2012 // 5,850 lượt xem

  Tôi sắp cưới mà vùng lưng bị nổi nhiều mụn. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị mụn thâm nhanh và hiệu quả. (Mỹ Ngọc) Trên cơ thể chúng ta, ngoài da mặt thì lưng là nơi có tuyến nhờn hoạt động mạnh nên dễ bị mụn. Bạn cần có biện pháp phòng chống lây lan và điều trị ngay từ đầu, đừng đợi đến khi sắp mặc áo cưới mới lo tiêu diệt những nốt mụn mất thẩm mỹ này.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN THÂM

  24-10-2012 // 7,601 lượt xem

  Nguyên nhân của tình trạng này là do khi bị mụn, các tế bào ở ngay nốt mụn bị chết đi, màu sắc biến dạng, nhìn thấy thâm đen, nếu dùng tay nặn mụn còn làm cho da bị tổn thương sâu, vì vậy mà mụn thâm cũng nặng hơn, việc nặn mụn quá đà còn gây ra hiện tượng sẹo lõm

  Chi tiết →

 • ĐIỀU TRỊ MỤN THÂM SAU KHI HẾT MỤN

  03-10-2012 // 10,504 lượt xem

  Chào chị Phương ! Hiện da em đã hết mụn nhưng còn nhiều vết thâm do mụn, vậy chị có cách nào giúp em để trị vết thâm trong thời gian ngắn không? Làn da em mỏng và nhạy cảm, em cũng hay bôi hỗn hợp chanh và mật ong để qua đêm hàng ngày, cách này có tốt không ạ? Em cảm ơn !

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN THÂM BẰNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN DỄ TÌM

  21-09-2012 // 12,076 lượt xem

  Làm thế nào để chữa lành và làm mờ những vết sẹo thâm do mụn trứng cá hoành hành đây?

  Chi tiết →