TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN VỚI CÁC LOẠI MẶT NẠ

Nhiệt độ cao, đổ mồ hôi thường xuyên và tiếp xúc với khói bụi sẽ là môi trường tốt để mụn phát triển. Sẽ không còn tâm thế tự tin và thoải mái để bạn có thể chào đón những ngày hè sôi động cùng những kỳ nghỉ dài ngày. Thế thì làm sao ngăn ngừa và trị mụn đây? Thay đổi vài thói quen sẽ giúp bạn làm điều đó?

Ngày đăng: 05-06-2012

4,096 lượt xem

Bạn thân mến

Mùa hè là mùa lý tưởng để tình trạng mụn trứng cá và mụn đầu đen  gia tăng trầm trọng hơn. Nhiệt độ cao, đổ mồ hôi thường xuyên và tiếp xúc với khói bụi sẽ là môi trường tốt để mụn phát triển. Sẽ không còn tâm thế tự tin và thoải mái để bạn có thể chào đón những ngày hè sôi động cùng những kỳ nghỉ dài ngày.

Thế thì làm sao ngăn ngừa và trị mụn đây? Thay đổi vài thói quen sẽ giúp bạn làm điều đó?

+ Thay áo gối: 

Ô nhiễm môi trường là một trong những tác nhân trực tiếp gây ra mụn, bên cạnh những bụi bẩn ngoài đường, bụi bẩn từ những vật dụng trong nhà thì chăn ga, gối cũng là một trong những thứ tiếp xúc thường xuyên với da chúng ta. Bình quân, chúng ta sẽ ngủ tầm 7 – 8 tiếng mỗi ngày, thì đó là khoảng thời gian chúng ta tiếp xúc với chăn ga và gối. Chính vì vậy chúng ta nên vệ sinh gối thường xuyên sẽ hạn chế trường hợp mụn gây ra.

vệ sinh gối thường xuyên sẽ hạn chế trường hợp mụn gây ra vệ sinh gối vì đây là nguyên nhân gấy ra mụn đầu đen
               Vệ sinh chăn ga, gối các nguyên nhân gây  mụn đầu đen

+  Dùng khăn riêng:

Việc dùng khăn riêng cũng là một trong những phương pháp hạn chế mụn do các bác sỹ khuyên thực hiện. Bình thường mỗi bạn có ít nhất  2cái khăn khác nhau: 1cái khăn tắm và 1cái khăn nhỏ dùng cho rửa mặt. Để chọn loại khăn mặt tốt, bạn nên chọn loại cotton mịn, nhỏ nhắn, sẽ tốt hơn cho da mặt bạn.

Dùng bông tẩy trang cho vùng da bị mụn Dùng khăn riêng để hạn chế tác nhân gây mụn đầu đen, mụn bọc
  Dùng bông tẩy trang cho những vùng da  bị mụn, và khăn tắm riêng


Liệu trình trị hết mụn hiệu quả

Phương đã tìm và cùng nhiều người đã trải nghiệm thành công với phương pháp trị mụn vô cùng tuyệt vời này. Vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không mất nhiều thời gian như trước đây. Giờ đây, Phương rất tự tin với làn da sạch mụn và sáng mịn nhờ CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN.

Bạn có  thể xem tại: http://www.TriMunHieuQua.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn trị mụn thành công.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha