NHỮNG ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ CỦA MỤN BỌC

Người ta thường nói rằng có mụn không phải là vấn đề lớn, nhưng đó là xa sự thật. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng mụn bọc có thể làm giảm chất lượng của một người của cuộc sống. Có mụn có thể dẫn đến trầm cảm và lo âu. Mụn bọc có thể làm cho mọi người cảm thấy xấu xí. Nó có thể phá hủy sự tự tin của một người.

Ngày đăng: 27-11-2014

2,097 lượt xem

trần diễm phươngBạn thân mến!

Mọi người có thể cảm thấy rất nặng nề nên họ ngại đi chơi với bạn bè. Thậm chí có thể gây ra sự mất tự nhiên, xấu hổ, tự ti khi tiếp xúc với đồng nghiệp khách hàng. Dưới đây liệt kê một số vấn đề mà nghiên cứu cho thấy có thể gây ra mụn bọc:

Những ảnh hưởng nặng nề của mụn bọc

 • Lo ngại
 • Phiền muộn
 • Rút Xã hội
 • Giảm lòng tự trọng
 • Giảm sự tự tin
 • Hình ảnh cơ thể người nghèo
 • Sự lúng túng
 • Sự phẫn nộ
 • Bận tâm với những suy nghĩ về mụn trứng cá
 • Sự thất bại
 • Tỷ lệ thất nghiệp cao hơn

Để tìm ra cách chữa trị mụn bọc hiệu quả, một bác sĩ da liễu hỏi bệnh nhân của mình. Đây là những gì họ nói với vị bác sĩ này.

Tôi cảm thấy mình giống như một ma cà rồng. . .

"Tôi không nhìn vào gương .... Tôi giống như một con ma cà rồng -. Tôi nhút nhát tới nỗi không dám đứng trước gương để chải đầu, tôi chỉ nhìn bóng của mình thôi. Tôi đã không nhìn rõ bản thân mình trong mắt mình một năm. Thật đau đớn khi không thể làm điều đó, và đó là hậu quả của mụn bọc và sẹo mụn."

Tôi cảm thấy mình giống như một ma cà rồng. . .

Tôi cảm thấy mình giống như một ma cà rồng. . .

Tôi cảm thấy rất không an toàn. . .

"Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thêm tự tin về cách tôi nhìn, tôi nghĩ rằng tôi sẽ được đi nhiều hơn. Tôi có lẽ sẽ thẳng thắn hơn trong lớp học và sẽ không cảm thấy như vậy không an toàn về việc đi lên và nói trước một nhóm các bạn cùng lớp. Tôi ghét mụn, mặt tôi rất nhiều mụn bọc và tôi thật sự bí ám ảnh. "

Tôi cảm thấy rất không an toàn. . .

Tôi cảm thấy rất không an toàn. . . 

Tôi cảm thấy nhục. . .

"Nó thực sự nhục nhã để cảm thấy như tôi đã không kiểm soát mụn bọc của tôi Tôi giữ trong đầu của tôi và cảm thấy xấu hổ.  Tôi 25 tuổi và bị mụn bọc chữa mãi không khỏi là điều hết sức bực bội. "

Tôi cảm thấy nhục. . .

Tôi cảm thấy nhục. . . 

Tôi ghét rằng điều đầu tiên mọi người nhìn thấy là da xấu của tôi. . .

"Mụn bọc gắn liền với sự dơ bẩn và tôi ghét điều đó. Tôi thừa hưởng mụn bọc từ mẹ tôi, và bà ấy luôn nói với tôi rằng bà ấy đã có một điều chính xác và rằng nó sẽ qua đi. Bố tôi làm cho tôi cảm thấy xấu bởi vì ông không bao giờ có làn da xấu khi ông còn trẻ, nên ông không hiểu .... Tôi ghét rằng điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ nhìn tôi là da xấu. Tôi thực sự, thực sự ghét điều đó. "

"Mụn bọc gắn liền với sự dơ bẩn và tôi ghét điều đó

Mụn bọc gắn liền với sự dơ bẩn và tôi ghét điều đó

Không một ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ về nó. . .

" Thực sự không một ngày trôi qua tôi mà không suy nghĩ về mụn bọc, hoặc nhìn vào khuôn mặt của tôi .... Tôi có nên dành nhiều năng lượng vào nó? Tôi có thể làm những thứ khác ... thay vì lãng phí 5-10 phút mỗi ngày nhìn vào khuôn mặt của tôi trong gương , hoặc chơi với nó, chọt vào mụn của tôi. "

Không một ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ về nó. . .

Không một ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ về nó. . .

Bác sĩ chuyên khoa da liễu nói gì ?

Mụn bọc hay bất kỳ loại mụn nào khác đều có thể chữa khỏi, nhưng mấu chốt là bệnh nhân đa phần không kiên trì hoặc không làm đúng như những gì chúng tôi đã hướng dẫn, bên cạnh đó tâm lý tác động rất mạnh đến quá trình điều trị mụn bọcLàm cho vấn đề tồi tệ hơn, có sự nhầm lẫn giữa những người có mụn bọc và gia đình của họ về những gì làm việc và những gì không. Họ thường cảm thấy thất vọng bởi sản phẩm hứa hẹn để loại bỏ mụn bọc nhưng điều đó không hiệu quả cho họ.

Một số sản phẩm không kê toa có thể hiệu quả hơn so với những người khác, nhưng bác sĩ da liễu có phương pháp điều trị mà chỉ làm việc khoảng 100% thời gian. Hầu hết các trường hợp mụn bọc có thể được xoá sổ .

Bạn thân mến! Dù là loại mụn nào chăng nữa thì cũng để lại vết thâm hay vết sẹo phản cảm. Theo thời gian thì sẽ làm cho da bạn, đặc biệt là da mặt trở lên sần sùi, kém mịn màng, thiếu sức sống và khiến bạn thiếu tự tin về khuôn mặt của mình. Nhưng giờ đây đã có CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ 2 TUẦN SẠCH MỤN, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tự tin.

http://www.trimunhieuqua.vn/

 

 Ăn gì để da không bị mụn?

Cám ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Chúc bạn nhanh chóng hết mụn.

Diễm Phương

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha