• NHỮNG ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ CỦA MỤN BỌC

  27-11-2014 // 2,457 lượt xem

  Người ta thường nói rằng có mụn không phải là vấn đề lớn, nhưng đó là xa sự thật. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng mụn bọc có thể làm giảm chất lượng của một người của cuộc sống. Có mụn có thể dẫn đến trầm cảm và lo âu. Mụn bọc có thể làm cho mọi người cảm thấy xấu xí. Nó có thể phá hủy sự tự tin của một người.

  Chi tiết →

 • ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC TẠI NHÀ

  21-01-2013 // 9,511 lượt xem

  Ngay tại nhà bạn có thể sử dụng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên để tống khứ những đốm mụn đáng ghét. Không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian vào việc chọn mua các loại thuốc trị mụn, hay đến các trung tâm thẩm mỹ viện mới có thể hy vọng điều trị những đốm mụn bọc "đáng ghét".

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN BỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  24-12-2012 // 4,976 lượt xem

  Mụn bọc là một loại bệnh lý về da phổ biến ở cả tuổi dậy thì và người trưởng thành. Biện pháp trị mụn phổ biến nhất là sử dụng thuốc. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng thuốc trị mụn đúng cách và hiệu quả.

  Chi tiết →

 • TỰ ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC VỚI BÁC SĨ ÁNH

  09-11-2012 // 5,572 lượt xem

  Đối với các bạn trẻ, mụn luôn là nguyên nhân gây nên sự kém tự tin, ngại giao tiếp. Hiện nay, các thông tin về mụn như: mụn là gì, nguyên nhân hình thành và cách phân loại mụn… đã dần trở thành kiến thức phổ thông.

  Chi tiết →

 • ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC THẾ NÀO ?

  16-10-2012 // 5,693 lượt xem

  Mụn bọc, mụn mủ là một trong những anh chàng to con và nguy hiểm nhất trong họ hàng nhà mụn. Nó không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà một số trường hợp còn gây đau nhức, sưng tấy và nhiểm trùng cho da.

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN BỌC BẰNG NHA ĐAM

  08-10-2012 // 12,927 lượt xem

  Nha đam (lô hội) được xem như một loại thần dược trị mụn với những công dụng và hữu ích tuyệt vời. Nha đam không chỉ có tác dụng làm đẹp, trị mụn mà còn được sử dụng vào mục đích trị bệnh với rất nhiều công dụng bất ngờ đấy các chị ạ.

  Chi tiết →