TRỊ HẾT MỤN THÂM TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

Mến chào các bạn! Sau khi trị hết mụn, bạn lại phải đối mặt với những vết thâm do mụn để lại. Làm thế nào để có cách trị thâm mụn hiệu quả và an toàn luôn là mối quan tâm của bạn. Vậy hãy cùng www.hetmun.com trải nghiệm một số cách trị thâm mụn từ những nguyên liệu thiên nhiên xem hiệu quả thế nào bạn nhé!

Ngày đăng: 12-04-2016

1,977 lượt xem

Trị hết mụn

Nghệ tươi

Việc sử dụng nghệ tươi để trị hết mụn cũng như vết thâm là cách làm rất phổ. Cách này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ, bạn chỉ cần lấy củ nghệ tươi rửa sạch, dập nát hoặc dã nhỏ, sau đó đắp lên vùng da bị thâm mụn, để khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn hãy kiên trì áp dụng đều đặn mỗi ngày cho đến khi vết thâm mờ đi và biến mất nhé.

Nghệ tươi sẽ trả lời bạn câu hỏi làm sao để hết vết thâm mụn

Nghệ tươi sẽ trả lời bạn câu hỏi làm sao để hết vết thâm mụn

Nước cốt chanh

Cách dùng nước cốt chanh còn đơn giản hơn, bạn lấy tăm bông thấm nước cốt chanh rồi thoa lên mặt, để 15 phút rồi rửa sạch bằng nước. Trong nguyên liệu này có chứa nhiều vitamin C và axit tự nhiên có tác dụng làm sáng những vùng da bị thâm do mụn để lại. Thực hiện phương pháp này thường xuyên bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề làm sao để hết thâm mụn nhanh nhất nữa.

Mật ong

Mật ong có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, với tính kháng khuẩn, sát trùng, chống viêm sưng nên mật ong không chỉ làm sạch da mặt, thông thoáng lỗ chân lông mà còn loại bỏ vi khuẩn gây mụn giúp trị hết mụn nhanh chóng. Ngoài ra, khi bạn thoa trực tiếp mật ong lên mặt nhiều lần trong ngày, mật ong còn giúp loại bỏ sạch vết thâm trên da của bạn một cách hiệu quả nhất, mang lại cho bạn làn da trắng đẹp, mịn màng.

Sử dụng mật ong không còn nỗi lo làm sao để hết thâm mụn nhanh nhất

Sử dụng mật ong không còn nỗi lo làm sao để hết thâm mụn nhanh nhất

Gừng tươi
Nếu bạn muốn tìm thêm cách trị thâm mụn từ những nguyên liệu thiên nhiên, thì gừng tươi sẽ chỉ cho bạn biết
làm sao để hết vết thâm mụn nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy gừng thái lát mỏng miết lên vùng da mặt bị thâm do mụn gây ra một lúc rồi đặt lát gừng lên đó khoảng 3 – 5 phút và rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên nhớ là gừng có tính cay nóng để tránh đặt gừng lên vết thương hở, vết thâm trên diện rộng, có thể gây bỏng rát, kích ứng da nhé.

Cách trị hết mụn đơn giản nhất với Royal Collagen
Cách trị hết mụn đơn giản nhất với Royal Collagen

Mặc dù những phương pháp trị hết mụn cũng như vết thâm do mụn bằng các nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn và mang lại hiệu quả tốt. Nhưng do không có nhiều thời gian nên Diễm Phương đã chọn cho mình viên uống Royal Collgen. Khi đã sử dụng bằng cách uống 3 viên Royal Collagen mỗi ngày, Phương thấy đây chính là cách đơn giản nhất để sở hữu làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong. Nếu muốn trải nghiệm cùng sản phẩm này như Diễm Phương hãy vào ĐÂY bạn nhé!

Diễm Phương – http://www.hetmun.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha