PHƯƠNG PHÁP LÀM HẾT MỤN CÁM CÙNG BỘT TRÀ XANH

Mến chào các bạn! Mùa hè, mùa nắng đến đồng nghĩa với việc chị em phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc làn da tránh khỏi sự xâm chiếm của mụn cám. Hiểu điều đó nên qua bài viết này, Diễm Phương sẽ bật mí phương pháp làm hết mụn cám cùng bột trà xanh (matcha) vô cùng hiệu quả.

Ngày đăng: 29-05-2016

3,773 lượt xem

Làm hết mụn cám.


Không chỉ là đồ uống yêu thích của nhiều bạn nữ trong ngày hè mà bột trà xanh (matcha) còn là nguyên liệu chăm sóc làn da mụn rất được ưa chuộng. Và dưới đây là hai phương pháp dùng bột trà xanh để làm hết mụn cám mà Diễm Phương đang áp dụng cho bản thân vô cùng hiệu quả.
 

Làm hết mụn cám nhanh chóng cùng bột trà xanh                  
Làm hết mụn cám nhanh chóng cùng bột trà xanh


1. Bột trà xanh + nước tinh khiết: Mặt nạ nguyên chất bột trà xanh này chính là cách làm hết mụn cám nhanh chóng nhờ cơ chế làm sạch da đến từng lỗ chân lông, ngừa mụn, trị thâm. Chuẩn bị: Hai thìa bột trà xanh nguyên chất, nhỏ từng giọt nước tinh khiết vào, khuấy đều cho thành hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt, đắp mặt nạ lên trong vòng 12’ đến 15’ là được.


 

2. Bột trà xanh + sữa chua không đường: Nếu chị em nào vừa muốn làm hết mụn cám mà làn da lại hết thâm, mịn màng thì nên sử dụng mặt nạ này. Cách làm: Một thìa café bột trà xanh + 1.5 thìa café sữa chua không đường, trộn đều cho hai nguyên liệu tan vào nhau. Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên trong vòng 15’ để bột trà xanh trị mụn còn sữa chua dưỡng ẩm cho làn da mịn màng.
 

 Cách làm hết mụn cám hiệu quả cùng bột trà xanh và sữa chua không đường
Cách làm hết mụn cám hiệu quả cùng bột trà xanh và sữa chua không đường


3. Bột trà xanh + mật ong + nước cốt chanh: Nếu có ai hỏi Diễm Phương: Làm cách nào để hết mụn cám nhanh chóng nhất? Thì Diễm Phương khuyên người đó làm như sau: Trộn đều một muỗng café bột trà xanh + một muỗng mật ong nguyên chất, thêm 2-3 giọt nước cốt chanh cho tan vào nhau. Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp này lên trong vòng 15’ rồi rửa lại.
 

 Làm hết mụn cám cùng bột trà xanh  kết hợp cùng Royal Collagen
Làm hết mụn cám cùng bột trà xanh  kết hợp cùng Royal Collagen


Chị em nên sử dụng bột trà xanh 2-3 lần mỗi tuần, kết hợp với uống Royal Collagen mỗi ngày để có thể làm hết mụn cám nhanh chóng. Xem chi tiết tại ĐÂY.


Tìm hiểu thêm các bí quyết trị mụn khác theo link dưới đây:
HẾT MỤN CHỈ VỚI RAU MỒNG TƠI
TRỊ HẾT MỤN THÂM TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN


          Diễm Phương – www.HetMun.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha