LÀM SAO HẾT MỤN ĐẦU ĐEN ĐỂ CÓ LÀN DA MỊN MÀNG

Mến chào các bạn! Mụn đầu đen gần như là điều mà hầu hết các cô gái, đặc biệt là những người sở hữu làn da dầu gặp phải. Vậy, làm sao hết mụn đầu đen để có làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông như lông như mong muốn? Hãy cùng Diễm Phương học hỏi kinh nghiệm từ bạn Minh Chi nhé!

Ngày đăng: 07-05-2016

3,638 lượt xem

Làm sao hết mụn đầu đen.

Sở hữu làn da hỗn hợp dầu nên cứ mỗi khi mùa hè đến là Minh Chi lại cảm thấy buồn phiền vì mụn đầu đen thi nhau mọc trên mặt, nhất là vùng chữ T. Và băn khoăn: Làm sao hết mụn đầu đen? luôn hiện hữu trong đầu Chi mỗi tối rửa mặt. Sau đó nhờ sự kết hợp khéo léo bằng việc rửa mặt với tinh chất nghệ mật ong, dưỡng da cùng tinh chất dưa leo, xông mặt hàng tuần mà Chi đã đánh bay được mụn đầu đen như mong muốn.

Làm sao hết mụn đầu đen nhanh chóng?
Làm sao hết mụn đầu đen nhanh chóng?

1. Rửa mặt: Lỗ chân lông to dễ bám bụi bẩn, ách tắc bã nhờn khiến da Chi  rất dễ dàng xuất hiện mụn đầu đen. Vì vậy, khi Chi gửi thắc mắc: Làm sao để hết mụn đầu đen? đến các chuyên gia chăm sóc da thì lời khuyên là rửa mặt sạch. Và để tránh khô da khiến dầu tiết ra nhiều hơn thì Chi chọn tinh chất nghệ mật ong 100% từ thiên nhiên để rửa mặt hai lần mỗi ngày.Tinh chất nghệ mật ong làm sạch bụi bẩn, bã nhờn dư thừa trong mỗi lỗ chân lông qua đó ngăn ngừa mụn đầu đen xuất hiện.

         Làm sao để hết mụn đầu đen? Hãy rửa mặt cùng tinh chất nghệ mật ong

Làm sao để hết mụn đầu đen? Hãy rửa mặt cùng tinh chất nghệ mật ong

2. Xông mặt: Làm sao hết mụn đầu đen nhanh chóng? Đáp án của Chi không thể thiếu được thói quen xông mặt mỗi tuần. Hai lần mỗi tuần, Chi xông mặt cùng tinh dầu quế giúp giãn nở lỗ chân lông. Sau đó Chi nặn hết nhân mụn đầu đen ra, lăn đá cho lỗ chân lông se khít lại.
3. Dưỡng da: Đáp án cuối cùng của Chi cho câu hỏi: Làm thế nào để hết mụn đầu đen? đó là dưỡng da cùng tinh chất dưa leo. Mỗi khi rửa mặt xong, Chi thoa tinh chất dưa leo đều khắp mặt, nhất là vùng chữ T, sử dụng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng cho tinh chất thấm sâu bên trong giúp se khít lỗ chân lông, trị mụn đầu đen cho làn da mịn màng, trắng sáng.

Làm sao hết mụn đầu đen? Hãy chăm sóc da với tinh chất dưa leo        
Làm sao hết mụn đầu đen? Hãy chăm sóc da với tinh chất dưa leo

Ba bước trên chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc: Làm sao hết mụn đầu đen của Minh Chi. Bạn có thể vào ĐÂY tham khảo chi tiết.
Tìm hiểu thêm các bí quyết trị mụn khác theo link dưới đây:
LÀM SAO ĐỂ TRỊ HẾT MỤN TRỨNG CÁ NHANH VÀ AN TOÀN
TRỊ HẾT MỤN THÂM TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

          Diễm Phương – www.HetMun.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha