Hết mụn

Làm sao để hết mụn nhanh nhất?

Những cách trị hết mụn giúp bạn có làn da mịn màng, đầy tự tin, yêu đời

http://www.trimunhieuqua.vn/

 • CÁCH LÀM HẾT MỤN NHANH CHÓNG VỚI BỘT ĐẬU ĐỎ

  11-06-2016 // 3,787 lượt xem

  Diễm Phương mến chào các bạn! Mùa hè đến hẳn bạn gái nào cũng không tránh khỏi sự xuất hiện của vài nốt mụn trên mặt đúng không? Vậy thì qua bài viết này, Diễm Phương sẽ chia sẻ cho chị em cách làm hết mụn nhanh chóng với bột đậu đỏ để chúng ta luôn có làn da mịn màng, trắng sang nhé!

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP LÀM HẾT MỤN CÁM CÙNG BỘT TRÀ XANH

  29-05-2016 // 3,832 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mùa hè, mùa nắng đến đồng nghĩa với việc chị em phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc làn da tránh khỏi sự xâm chiếm của mụn cám. Hiểu điều đó nên qua bài viết này, Diễm Phương sẽ bật mí phương pháp làm hết mụn cám cùng bột trà xanh (matcha) vô cùng hiệu quả.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO HẾT MỤN CÁM NHANH TRONG NGÀY HÈ OI BỨC

  29-05-2016 // 3,502 lượt xem

  Diễm Phương mến chào các bạn! Mùa hè, mùa nắng đến đồng nghĩa với việc phái đẹp phải đối diện cùng bụi bẩn, bã nhờn gây ách tắc lỗ chân lông và từ đó sinh ra nhiều mụn cám hơn. Vậy, làm sao hết mụn cám nhanh chóng trong thời tiết này? Hãy thử áp dụng biện pháp mà Diễm Phương đang dùng cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • LÀM SAO HẾT MỤN ĐẦU ĐEN ĐỂ CÓ LÀN DA MỊN MÀNG

  07-05-2016 // 3,701 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mụn đầu đen gần như là điều mà hầu hết các cô gái, đặc biệt là những người sở hữu làn da dầu gặp phải. Vậy, làm sao hết mụn đầu đen để có làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông như lông như mong muốn? Hãy cùng Diễm Phương học hỏi kinh nghiệm từ bạn Minh Chi nhé!

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT ĐỂ HẾT MỤN ĐẦU ĐEN NHANH CHÓNG

  21-04-2016 // 3,667 lượt xem

  Các cô gái thân mến! Mùa hè, mùa nắng đã tới nên thời gian gần đây, Diễm Phương nhận được không ít than phiền về mụn đầu đen, tuyến bã nhờn trên mặt của phụ nữ. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh đó thì hãy cùng Diễm Phương tìm hiểu bí quyết trị hết mụn đầu đen nhanh chóng ngay tại nhà nhé!

  Chi tiết →

 • TRỊ HẾT MỤN THÂM TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

  12-04-2016 // 2,440 lượt xem

  Mến chào các bạn! Sau khi trị hết mụn, bạn lại phải đối mặt với những vết thâm do mụn để lại. Làm thế nào để có cách trị thâm mụn hiệu quả và an toàn luôn là mối quan tâm của bạn. Vậy hãy cùng www.hetmun.com trải nghiệm một số cách trị thâm mụn từ những nguyên liệu thiên nhiên xem hiệu quả thế nào bạn nhé!

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ TRỊ HẾT MỤN TRỨNG CÁ NHANH VÀ AN TOÀN

  02-04-2016 // 2,654 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mụn trứng cá gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, hạn chế trong các hoạt động và công việc. Vấn đề là bạn vẫn chưa tìm ra cách để trị dứt điểm loại mụn này. Đừng lo, www.hetmun.com sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu với việc làm sao để trị hết mụn trứng cá thật nhanh và an toàn.

  Chi tiết →