Hết mụn

Làm sao để hết mụn nhanh nhất?

Những cách trị hết mụn giúp bạn có làn da mịn màng, đầy tự tin, yêu đời

http://www.trimunhieuqua.vn/

 • LÀM SAO CHO HẾT MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI VÀ MÁ HIỆU QUẢ NHANH NHẤT

  26-03-2016 // 2,203 lượt xem

  Mến chào các bạn! Bạn đang khó chịu trước tình trạng mụn đầu đen “phong tỏa” khuôn mặt của bạn, nhất là ở mũi và má. Phải làm sao để nhanh chóng đánh bật đi nỗi buồn phiền này? www.hetmun.com sẽ chỉ cho bạn biết phải làm sao cho hết mụn đầu đen hiệu quả nhanh và an toàn nhất với những nguyên liệu hết sức tự nhiên có sẵn trong nhà.

  Chi tiết →

 • LÀM GÌ ĐỂ TRỊ MỤN DƯỚI DA HIỆU QUẢ NHANH NHẤT

  18-03-2016 // 1,587 lượt xem

  Mến chào các bạn! Không giống như những loại mụn khác, mụn dưới da không lộ rõ ra nhưng sẽ làm da bạn sần sùi, không xinh tí nào. Vậy phải làm gì để trị mụn dưới da thật nhanh đây? www.hetmun.com đã có cách giúp bạn xóa sạch mụn ẩn dưới da hiệu quả nhanh nhất. Áp dụng ngay để giữ da mặt luôn sáng và mịn màng bạn nhé!

  Chi tiết →

 • HẾT MỤN CHỈ VỚI RAU MỒNG TƠI

  12-03-2016 // 1,728 lượt xem

  Mến chào các bạn! Bạn cảm thấy mong muốn có một làn da mịn màng, sạch mụn thật xa vời. Ngay bây giờ, bạn hãy gạt bỏ suy nghĩ đó sang một bên và thay vào đó bằng những sáng kiến mới cho việc làm đẹp, chăm sóc làn da đang bị tổn thương của mình. www.hetmun.com sẽ chỉ cho bạn một sáng kiến để trị hết mụn chỉ với rau mồng tơi. Cùng tìm hiểu và áp dụng ngay xem kết quả thế nào bạn nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM MẶT HẾT MỤN TỪ LÁ TÍA TÔ

  06-03-2016 // 1,868 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mụn thường xuyên xuất hiện trên mặt khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu và mất tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người. Bạn đã thử nhiều cách trị mụn nhưng kết quả chưa làm bạn thực sự thấy hài lòng. Vậy bạn đã thử cách làm mặt hết mụn với lá tía tô chưa?

  Chi tiết →

 • MÁCH BẠN 3 CÁCH LÀM HẾT THÂM MỤN NHANH NHẤT

  25-02-2016 // 1,781 lượt xem

  Thân chào các bạn! Mụn bọc là dạng nặng nhất của mụn. Nếu không được điều trị đúng cách thì mụn bọc không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn để lại sẹo và vết thâm. Vậy làm sao để trị dứt điểm mụn bọc và làm hết thâm mụn? Rất đơn giản thôi, bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay các cách trị mụn bọc, sẹo và vết thâm mà Phương chia sẻ dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT MỤN NHANH NHẤT TẠI NHÀ

  18-02-2016 // 2,323 lượt xem

  Diễm Phương mến chào các bạn! Mụn là “nỗi ám ảnh” của nhiều bạn tuổi dậy thì. Những đám mụn mọc chi chít không chỉ gây đau đớn mà còn có khả năng để lại sẹo, vết thâm khiến gương mặt kém duyên hơn. Vậy làm thế nào để hết mụn nhanh nhất tại nhà? Các bạn có thể áp dụng các cách trị mụn dưới đây để sớm lấy lại làn da mịn màng tươi sáng.

  Chi tiết →

 • LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HẾT MỤN ĐẦU ĐEN?

  28-01-2016 // 2,270 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mụn đầu đen không gây đau đớn và để lại hậu quả nghiêm trong như các loại mụn khác. Tuy nhiên, mụn đầu đen sẽ làm lỗ chân lông giãn rộng, làn da trở nên sần sùi và khiến bạn mất tự tin. Vậy làm cách nào để hết mụn đầu đen?

  Chi tiết →