Hết mụn

Làm sao để hết mụn nhanh nhất?

Những cách trị hết mụn giúp bạn có làn da mịn màng, đầy tự tin, yêu đời

http://www.trimunhieuqua.vn/

 • CÁCH LÀM HẾT MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI VỚI TRỨNG GÀ

  10-07-2015 // 2,244 lượt xem

  Bình Châu mến chào các bạn! Những đốm mụn đầu đen trên mũi là niềm băn khoăn của nhiều bạn trẻ vì sự mất thẩm mĩ mà chúng mang lại. Hiểu điều đó nên qua vài viết này, Châu sẽ đồng hành cùng www.HetMun.com bật mí cho chị em mình cách làm hết mụn đầu đen ở mũi với trứng gà.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM HẾT MỤN ĐẦU ĐEN TẠI NHÀ

  02-07-2015 // 3,154 lượt xem

  Không bị sưng tấy hay gây ra sẹo như những loại mụn khác nhưng mụn đầu đen lại xuất hiện thường xuyên làm mất thẩm mĩ, khiến lỗ chân lông to. Do đó, qua bài viết này www.HetMun.com sẽ bật mí cho chị em cách làm hết mụn đầu đen đơn giản tại nhà nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH LÀM HẾT MỤN VỚI TINH CHẤT NGHỆ MẬT ONG VÀ TINH CHẤT DƯA LEO

  01-07-2015 // 1,537 lượt xem

  Mến chào các bạn! Mụn là điều mà hầu hết chúng ta đều gặp phải khi bước vào lứa tuổi dậy thì. Và những nốt mụn đỏ mẩn, sẹo thâm để lại trên da khiến mỗi người mất tự tin nghiêm trọng. Hiểu điều đó, www.HetMun.com sẽ chia sẻ một cách làm hết mụn với tinh chất nghệ mật ong kết hợp với tinh chất dưa leo.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRỊ HẾT MỤN DÀNH CHO BẠN GÁI

  23-06-2015 // 1,519 lượt xem

  Mụn là nỗi lo, là nỗi đau thầm kín của bạn. Và mụn cũng chính là một trong những nguyên nhân gây cản trở hoặc làm mất đi nhiều cơ hội trong các mối quan hệ tình bạn, tình yêu, công việc ……. Hãy lắng nghe tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm trị hết mụn dành cho bạn gái của cô bạn này nhé !

  Chi tiết →