TRỊ HẾT MỤN SAU TẾT BẰNG NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN

Bạn thân mến, chắc hẳn trong những ngày nghỉ tết vừa qua, bạn đã có những giây phút vui vẻ bên gia đình và bè bạn. Công việc cũng dần dần trở lại bình thường, bên cạnh còn dư âm ngày tết, chắc hẳn bạn cũng đang lo lắng về làn da của mình. Ngày thường mụn đã nhiều, ngày tết mụn còn nhiều hơn. Vậy làm thế nào để hết mụn sau tết đây ?

Ngày đăng: 02-03-2015

1,968 lượt xem

diễm phương trị mụn hiệu quảMụn luôn luôn là nỗi lo lắng khôn nguôi của nhiều chị em phụ nữ. Mụn vừa làm da bạn sần sùi, xấu xí, vừa làm cho bạn trông già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa. Thế thì bạn hãy tận dụng ngay những nguyên liệu có sẵn ngày tết với quả quýt hoặc hoa đào để trị hết mụn thôi.

1. Cách trị mụn sau tết hiệu quả với quả quýt

Cách 1:
Bạn cần vài gram quýt đã được rửa sạch, đem thả vào nước sôi từ 3-4 phút, vớt ra để nguội. Sau đó, dùng tăm chọc thủng vài lỗ nhỏ trên bề mặt, rồi cho vào rượu vang đang nấu sôi, tiếp tục hạ lửa khoảng 20 phút tắt bếp.
Với cách trị mụn hiệu quả này, bạn có thể vừa ăn quýt vừa uống rượu vang. Nếu kiên trì thực hiện đều đặn ,
chắc chắn bạn sẽ có làn da đẹp và sạch mụn.

Cách trị mụn sau tết hiệu quả với quả quýt

Cách 2:

- Cách này cũng đơn giản. Bạn chuẩn bị ¼ nước cốt quả quýt + ½ muỗng mật ong , áp dụng 3 – 4 lần/tuần. Trộn đều hỗn hợp thoa lên vùng da bị mụn và rửa lại sau 20 phút. Bạn dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da bị mụn và rửa lại sau 30 phút.
- Với cách này không chỉ
trị hết mụn đầu đen, trị mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá… mà còn mang lại cho bạn một làn da mịn màng.

 

2. Cách trị hết mụn sau tết hiệu quả với hoa đào

Bằng cách đơn giản, bạn hãy dùng 50g hoa đào tươi + 1 muỗng mạt ong để trị mụn Sau đó dùng hỗn hợp này để thoa lên mặt nơi vùng da bị mụn mỗi ngày 1 lần. Cứ thực hiện kiên trì bạn sẽ có làn da hết mụn như mong đợi.

Cách trị sau tết hiệu quả với hoa đào

Cách trị mụn sau tết hiệu quả với hoa đào

Với 2 phương pháp trị mụn sau tết đơn giản như trên, tuy rất tiết kiêm nhưng bạn phải cần dành thời gian và kiên trì thực hiện theo hướng dẫn.

Nếu như bạn muốn rút ngắn thời gian điều trị mụn và nhanh chóng lấy lại làn da đẹp thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin TRỊ MỤN HIỆU QUẢ đến từ Nhật Bản này nhé:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha