DA HẾT MỤN NHỜ LUYỆN TẬP CƠ MẶT

Da hết mụn nhờ luyện tập cơ mặt là điều nghe có vẻ chẳng ăn nhập gì với nhau, tuy nhiên trên thực tế việc luyện tập cơ mặt cũng giúp cho chúng ta trị mụn tương đối tốt.

Ngày đăng: 20-02-2012

8,294 lượt xem

Bạn thân mến,

Trị mụn không hề đơn giản chỉ bằng một cách nhất định mà phải kết hợp dồng thời nhiều phương pháp bổ sung cho nhau. Các bạn gái hãy ghi nhớ những điều cơ bản dưới đây để giúp hạn chế tối đa vấn đề mụn của mình nhé!

Luyện tập cơ má

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo lập cơ mặt của bạn. Nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn. Má của bạn sẽ ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành bài tập này hàng ngày để có được kết quả tích cực giảm mụn cho làn da hết mụn sau một vài tuần nhé.

Luyện tập cơ mặt cho làn da hết mụnLuyện tập cơ mắt cho làn da trắng mịn

Luyện tập cơ mắt

Bài tập 1: Đặt ba ngón tay giữa ngay dưới mắt, nhắm mắt và nhẹ nhàng đẩy ngón tay lên. Giữ trong vòng 6 giây rồi thả tay ra. Các cơ bên dưới mắt được massage, nhờ thế mà tình trạng quầng thâm và bọng mắt được loại bỏ lấy lại làn da trẻ trung , tự tin hết mụn.

Bài tập 2: Đặt ngón đeo nhẫn và ngón giữa của mỗi bàn tay lên đuôi mắt. Kéo nhẹ tay về phía mái tóc và giữ nguyên tư thế. Mắt nhắm chặt trong vòng 6 giây. Sau đó thả tay ra. Ích lợi: Ngăn ngừa, hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn ở quanh mắt, làm cho mụn ít xuất hiện hơn.

Bài tập cho miệng

Đặt hai ngón giữa lên hai khóe miệng. Kéo ngón tay sang hai bên và hơi hướng xuống dưới sao cho lộ hàm răng. Trong lúc đó, cố gắng bĩu môi. Ích lợi: Nhóm cơ quanh miệng được luyện tập săn chắc hơn, mụn cám xuất quanh miệng cũng ít xuất hiện hơn.

1. Miệng mở , 2 môi chúm lại.

2. Làm động tác tiếp theo, vẫn giữ nguyên tư thế ở bước 1, mở miệng ra sao cho góc mở là lớn nhất.

3. Dùng ngón tay ấn vào phía xương gò má, 2 tay dần dần chuyển động cho đến khi ngón tay chạm đến gần mắt thì dừng lại.

4. Thực hiện động tác 10 đến 20 lần.

luyện tập cơ mặt trị sạch hết mụnTập cơ miệng săn chắc hạn chế mụn

Làm săn chắc cằm

Mở miệng và cuộn môi dưới lên trên hàm răng dưới. Giữ vị trí miệng đóng trong vòng vài giây, sau đó kéo cằm hướng lên trần nhà và giữ vị trí đó một lần nữa.

Thải độc tố trong da
Các bước thực hiện động tác sau sẽ giúp bạn lọai trử các độc tố trong da, mụn không có cơ hội để hình thành nữa, nhằm đem lại vẻ tươi sáng, rạng ngời cho làn da.

Bước 1: Giữ khuôn mặt ở tư thề thả lỏng, nhẹ nhàng nhắm mắt lại. Sau đó đạt ngón cái phía sau lỗ tai và bốn ngón tay còn lại lên phía trước tai để che phần gò má.

Bước 2: Giữ tay ở tư thế đó vừa hít hơi vào vừa ấn nhẹ hai bàn tay vào hai bên má khỏang 3 giây.
Bước 3: Vẫn giữ tư thế trên vửa thở ra vừa lấy hai tay ra khỏi hai bên má thật nhanh.
Bước 4: lấy tay ra và dùng ngón trỏ và ngón giữ giữ kẹp vào lỗ tai, rồi ma sát kéo tai xuống theo chiều từ trên xuống.
Thực hiện động tác 1,2,3,4 liên tục 3 lần. Không nên dừng lại giữa chừng mà phải thực hiện một cách liên tục, như thế sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Liệu trình trị hết mụn hiệu quả

Phương đã tìm và cùng nhiều người đã trải nghiệm thành công với phương pháp trị mụn vô cùng tuyệt vời này. Vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không mất nhiều thời gian như trước đây. Giờ đây, Phương rất tự tin với làn da sạch mụn và sáng mịn nhờ CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN.

Bạn có  thể xem tại: http://www.TriMunHieuQua.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn trị mụn thành công.

Diễm Phương

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha