Cách trị mụn hiệu quả

Cách trị mụn với các cách làm hết mụn và bí quyết hết mụn giúp bạn dễ dàng tìm được cách trị mụn hiệu quả, nhanh chóng mang lại làn da trắng mịn và sạch mụn chỉ trong 7 ngày.

 • TÔI ĐÃ TÌM RA CÁCH LÀM HẾT MỤN ĐƠN GIẢN

  17-06-2015 // 5,319 lượt xem

  Từ năm lớp 6, khi bước vào tuổi dậy thì mặt tôi đã mọc mụn và dần sau đó để lại nhiều vết sẹo rỗ, vì điều này làm tôi rất tự ti trong công việc và cuộc sống. Bước ngoặt thay đổi cuộc đời bắt đầu từ một lần tình cờ, tôi đã tìm ra cách làm hết mụn đơn giản.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO ROYAL COLLAGEN TRỊ HẾT MỤN ?

  10-06-2015 // 3,815 lượt xem

  Hiện nay Collagen được bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng rất dễ bị nhiễu thông tin hàng thật, hàng nhái và cách dùng sao cho hiệu quả. Bài viết sẽ giúp bạn cách lựa chọn Collagen chính hãng và lựa chọn loại nào tốt nhất điều trị hêt mụn bạn nhé.

  Chi tiết →

 • TRỊ SẠCH HẾT MỤN SAU 2 TUẦN VỚI ROYAL COLLAGEN

  30-05-2015 // 4,536 lượt xem

  Royal collagen là viên uống dinh dưỡng điều trị hết mụn được sản xuất 100% tại Nhật Bản, của tập đoàn Umeken có 200 năm truyền thống chuyên cung cấp thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho gia đình hoàng gia Nhật.

  Chi tiết →

 • CÁCH TRỊ HẾT MỤN HIỆU QUẢ NHỜ RỬA MẶT BẰNG SỮA ĐẬU NÀNH

  18-05-2015 // 4,880 lượt xem

  Em năm nay 17 tuổi, có rất nhiều mụn ở mặt rất tự ti và xấu hổ. Vì em còn nhỏ nên không biết làm sao để hết mụn hiệu quả. Ad cho em hỏi có cách nào trị hết mụn mà an toàn và tiết kiệm không ạ ? Em xin chân thành cảm ơn (Xin giấu tên)

  Chi tiết →

 • MẶT NẠ TRÀ XANH TRỊ HẾT MỤN DÀNH CHO DA DẦU

  17-05-2015 // 4,223 lượt xem

  Các bạn đang bị da dầu,muốn hết mụn thì tham khảo video clip hướng dẫn này nhé. Chúc các bạn sớm có làn da đẹp

  Chi tiết →

 • CHĂM SÓC LÀN DA HẾT MỤN KHI HÈ ĐẾN

  09-05-2015 // 3,916 lượt xem

  Bước vào mùa hè là lúc thời tiết nắng nóng, khói bụi ô nhiễm sẽ khiến cho làn da của bạn liên tục bị nhờn và xuất hiện nhiều mụn . Cho nên khi đã khỏi mụn để chăm sóc cho làn da hết mụn đúng cách, bạn cần lên kế hoạch cho mình ngay từ bây giờ.

  Chi tiết →

 • CÁCH TRỊ HẾT MỤN HIÊU QUẢ NGAY TỪ BÊN TRONG

  09-05-2015 // 2,521 lượt xem

  Hiện nay các phương pháp dùng tia laser hay mỹ phẩm trị mụn bôi bên ngoài tuy mang lại hiệu quả, nhưng chỉ mang tính chất tạm thời mà thôi. Vậy thì phải làm cách nào để việc điều trị hết mụn thật sự hiệu quả đây ???

  Chi tiết →