Cách trị mụn hiệu quả

Cách trị mụn với các cách làm hết mụn và bí quyết hết mụn giúp bạn dễ dàng tìm được cách trị mụn hiệu quả, nhanh chóng mang lại làn da trắng mịn và sạch mụn chỉ trong 7 ngày.

 • 5 SAI LẦM KHI ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

  18-10-2011 // 2,560 lượt xem

  Khi đối diện với mụn trứng cá, chúng ta thường có tâm lý muốn đánh đuổi chúng đi càng nhanh càng tốt. Chính sự nôn nóng đó đôi khi dẫn đến những hành xử sai lầm và để lại những hậu quả thật đáng tiếc. Dưới đây là 5 sai lầm khi điều trị mụn trứng cá của người bị mụn.

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN TRỨNG CÁ LƯNG TRƯỚC KHI ĐÔNG VỀ

  17-10-2011 // 2,384 lượt xem

  Khác với mụn trứng cá mọc trên mặt là vấn đề bức xúc hàng ngày, mụn trứng cá lưng mọc ở nơi “kín đáo” hơn nên cũng ít được chủ nhân quan tâm đến. Theo thời gian, tình hình mụn càng nặng và để lại vết thâm khó lành.

  Chi tiết →

 • BÍ KÍP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ

  15-10-2011 // 2,760 lượt xem

  Thông thường, mụn đầu đen là kết quả của da nhờn và bị chặn lỗ chân lông. Sự hình thành mụn là do 2 yếu tố chính: - Chất bã bài tiết ra ngoài bị bịt kín lại. - Chất sừng của da, có thể là chất khác bịt kín miệng ống bài tiết chất bã tạo ra mụn đầu trắng. - Khi mụn đầu trắng bị hở ra bên ngoài và gặp hiện tượng oxy hóa thì phần ngoài của nhân mụn sẽ trở thành màu đen, nên gọi là mụn đầu đen.

  Chi tiết →

 • GIẢI NHIỆT VÀ TRỊ MỤN TỪ CÁC LOẠI ĐẬU

  14-10-2011 // 3,382 lượt xem

  Trong những ngày hè oi bức thì một ly chè đậu là món ăn giải khát lý tưởng với tất cả mọi người. Các loại đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ... là những ngũ cốc rất tốt không chỉ dùng để chế biến được nhiều món chè lạnh giải khát trong mùa nóng, mà còn mang lại những ích lợi đáng kể trong đời sống như giải nhiệt và trị mụn trên da.

  Chi tiết →

 • TRỊ MỤN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CỔ TRUYỀN

  14-10-2011 // 2,851 lượt xem

  Hè đến, khi các cô, cậu học trò tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thì cũng là lúc họ phải đối mặt với “vấn nạn” mụn nhiều hơn.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ HẾT MỤN TRỨNG CÁ

  13-10-2011 // 4,317 lượt xem

  Thực tế có nhiều người vẫn cho rằng mụn chỉ là một căn bệnh ngoài da, nghe rất đơn giản nhưng thực chất nguyên nhân và các dạng biểu hiện của mụn thì rất phong phú, đa dạng. Vì thế để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp, trị sạch mụn hoàn toàn cũng không đơn giản chút nào. Sau khi áp dụng các bài thuốc dân gian, hỏi ý kiến từ bác sĩ da liễu vẫn chưa trị hết mụn trứng cá hoàn toàn, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện. Khi đến thẩm mỹ viện, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn nhiều cách để loại trừ mụn, chủ yếu là các phương pháp trị mụn bằng máy móc – là thành tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại. Dưới đây là một số phương pháp trị hết mụn.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẾT MỤN

  13-10-2011 // 9,524 lượt xem

  Mụn là kết quả của việc tuyến dầu trên da mặt tạo ra quá nhiều chất sebum. Nó có thể bịt lỗ chân lông, kích thích vi khuẩn phát triển và gây thương tổn da, dẫn đến mọc các nốt mụn nhọt.

  Chi tiết →